Wolves hỗ trợ chỉ số huấn luyện viên

Wolves đang hỗ trợ chỉ số huấn luyện viên: một công cụ tự đăng ký dành cho thế hệ tiếp theo và nhóm huấn luyện viên tài năng hiện có cũng như các chuyên gia cấp cao từ các nhóm hiện có ít đại diện.

Wolves tận dụng trạng thái Học viện Loại Một của mình để giúp tạo ra môi trường đa dạng và toàn diện hơn trong lực lượng huấn luyện viên nam và nữ, đại diện tốt hơn cho sự đa dạng của bóng đá và xã hội.

Bóng đá là một môn thể thao đa dạng, tập hợp các cộng đồng và nền văn hóa từ mọi nguồn gốc sự đa dạng này đã làm cho trận đấu trở nên mạnh mẽ hơn trên sân cỏ và điều quan trọng là điều này cũng được phản ánh trên tất cả các lĩnh vực của trận đấu.

Premier League, Hiệp hội bóng đá, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp (PFA) và Hiệp hội các nhà quản lý giải đấu (LMA) đã hợp tác để tạo ra Chỉ số huấn luyện viên, một hệ thống tự đăng ký cung cấp cơ hội việc làm và phát triển trong bóng đá chuyên nghiệp để tăng đại diện giới tính và sắc tộc trên cả trò chơi nam và nữ.

Chỉ số dành cho mọi giới tính và cho phép các huấn luyện viên và chuyên gia cấp cao có nguồn gốc di sản da đen, châu Á và hỗn hợp cũng như phụ nữ từ mọi thành phần có tối thiểu bằng cấp FA 2 hoặc UEFA C đăng ký nhận thông báo từ các câu lạc bộ và đối tác bóng đá.

Chỉ số huấn luyện viên mang đến cơ hội tác động đến sự thay đổi trong một lĩnh vực của trò chơi, nơi cần có nhiều tiến bộ hơn khi biết rằng các đối tác trò chơi chuyên nghiệp đang thể hiện cam kết cải thiện sự đa dạng của lực lượng huấn luyện để hỗ trợ Premier League Không có chỗ cho phân biệt chủng tộc Kế hoạch hành động và Quy tắc đa dạng lãnh đạo bóng đá của FA .

Chỉ số Huấn luyện viên được tạo ra với sự tư vấn với mục đích tạo ra một lực lượng huấn luyện toàn diện và đa dạng hơn, đại diện cho cộng đồng người chơi. Chỉ số cho phép các huấn luyện viên đáp ứng các tiêu chí tạo hồ sơ của riêng họ và điều chỉnh hồ sơ đó để họ có thể nhận được các cơ hội việc làm phù hợp cũng như hoạt động học tập và phát triển dễ tiếp cận cả trong giải đấu chuyên nghiệp của nam và nữ.

Wolves hỗ trợ chỉ số huấn luyện viên
Wolves hỗ trợ chỉ số huấn luyện viên

Khi một cá nhân đã đăng ký vào Chỉ số huấn luyện viên, hồ sơ cá nhân sẽ được ẩn danh nhưng cho phép các câu lạc bộ tìm kiếm nhóm huấn luyện viên tài năng và chuyên gia cấp cao đã đăng ký từ các nhóm hiện tại chỉ hiển thị trình độ và kinh nghiệm làm việc của họ để đảm bảo rằng có đầy đủ cách tiếp cận toàn diện đối với quá trình tuyển dụng.

Chỉ số này được truy cập bởi các câu lạc bộ bắt đầu quá trình tuyển dụng chính thức và không được sử dụng để thay thế hoặc một hình thức tuyển dụng dựa trên mạng khác. Cuối cùng, chỉ số này cho phép các câu lạc bộ lọc các cá nhân đã đăng ký vào danh sách rút gọn để đăng ký cơ hội việc làm cho các huấn luyện viên được chọn. Các cơ hội được cung cấp bởi chỉ số sẽ luôn được cung cấp trên cơ sở xứng đáng trước tiên.

Đầu năm nay, Jon Hunter-Barrett và Laura Nicholls đã được thăng chức vào vai trò quản lý học viện tại Wolves, và nhiệm vụ kép của họ bao gồm cả học viện nam và nữ.

Học viện Wolves đã sản sinh ra một số sinh viên tốt nghiệp xuất sắc bao gồm các cầu thủ quốc tế Robbie Keane và Joleon Lescott, nhiều cầu thủ khác đã lên đội một tại Molineux, bao gồm cả các cầu thủ đội một hiện tại Chem Campbell và Hugo Bueno.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h