Wolves Disability FC thực hiện thử thách gây quỹ World Cup

Con đường đến với Qatar đã bắt đầu cách đây khá lâu đối với 32 đội tham dự giải bóng đá thế giới lần thứ 22, sẽ diễn ra trong những tuần tới. Nhưng đối với Wolves Disability FC, đội bóng đá do Wolves Foundation điều hành, hành trình đến với Doha chỉ mới bắt đầu.

Và đó là bởi vì các cầu thủ trưởng thành từ trong hàng ngũ Người khuyết tật đã bắt tay vào một thử thách ảo để vượt qua đủ dặm để đi từ Wolverhampton đến Qatar. Gavin Jones, trưởng nhóm bao gồm của Tổ chức Wolves và huấn luyện viên cho biết. của nhóm khuyết tật người lớn:

Chúng tôi đã trò chuyện về những gì chúng tôi có thể làm trong thời gian diễn ra World Cup để gắn kết đội và cho chúng tôi điều gì đó để tập trung vào và ý tưởng mà chúng tôi đưa ra là thử thách đặc biệt này.

Ý tưởng là, giữa huấn luyện viên và cầu thủ, chúng tôi phải bù đắp khoảng cách giữa Molineux và Doha, mà chúng tôi đã tính ra là hơn 4.000 dặm!

Tuy nhiên, đó có thể là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm được – đi bộ, chạy bộ, đạp xe, trên máy chạy bộ, máy chèo thuyền, bất cứ điều gì mọi người muốn làm.

Chúng tôi đã khởi động tất cả bằng cách sử dụng thiết bị tập thể dục tại The Way Youth Zone vào tuần trước và kế hoạch của chúng tôi là cố gắng hoàn thành quãng đường trước khi kết thúc World Cup, do chúng tôi đã có một chút khởi đầu chậm chạp, chúng tôi sẽ là một thách thức khá lớn!

Jones đang tham gia cùng với các huấn luyện viên đồng nghiệp Mark Bromley, Matt Elcock và Louis Guttridge nhằm mục đích tăng số dặm và thử thách có thể sẽ được mở rộng cho các thành viên trẻ hơn của các đội trong tương lai gần. Đội trưởng Daz James, người trước đó đã thực hiện một số thử thách đạp xe đường dài của riêng mình, cũng đã xuất phát và chạy được 60 km rồi.

Wolves Disability FC thực hiện thử thách gây quỹ World Cup
Wolves Disability FC thực hiện thử thách gây quỹ World Cup

Wolves Disability chơi bóng tại Staffordshire Ability Counts League và điều hành tổng cộng tám đội, ba đội ở cấp độ người lớn, ba đội ở lứa tuổi Dưới 16 và hai đội ở lứa tuổi Dưới 12.

Đội không có nhà tài trợ cho mùa giải hiện tại và phải tự tạo thu nhập cho dù thông qua nỗ lực gây quỹ hoặc đăng ký từ người chơi và phụ huynh. Do đó, họ hy vọng sẽ gây quỹ cho thử thách này và đã thiết lập một trang gây quỹ để người hâm mộ có thể ủng hộ nỗ lực của họ. Gavin nói thêm:

Chúng tôi được thiết lập trên Strava, nơi sẽ có nhiều nhóm tham gia và cũng sẽ bổ sung khoảng cách cho những người khác đang thực hiện thử thách một cách riêng biệt.

Chúng tôi hy vọng đây là một thử thách không chỉ giúp nâng cao thể lực và gây quỹ mà còn tiếp tục phát triển tinh thần đồng đội. Đã có một tình bạn thân thiết lành mạnh với những người đẩy nhau đi – hai trong số những cậu bé đã chèo thuyền tại The Way tuần trước và đẩy nhau hoàn thành 10 dặm chỉ trong hơn 45 phút.

Đó là những gì chúng tôi đang tìm kiếm, những chàng trai thúc đẩy lẫn nhau và hy vọng nếu mọi người nhớ đến những trận đấu mà chúng tôi đã chơi trong hiệp một, họ sẽ ủng hộ chúng tôi và đó sẽ là một thử thách thực sự tốt.

Khi thử thách diễn ra, nhóm dự định hiển thị tiến độ trên bản đồ, cho thấy những nỗ lực tập thể của họ đã đưa họ đi được bao xa trước khi hy vọng đến Qatar trước trận Chung kết World Cup vào ngày 18 tháng 12.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h