Chakraverty rời Wolves

Người đứng đầu bộ phận y tế và hiệu suất của Wolves, Tiến sĩ Rob Chakraverty, là người cùng với đội ngũ y tế trong 12 tháng qua, chiến lược ngăn ngừa chấn thương. Tiến sĩ Rob Chakraverty đã rời Wolves sau hai năm làm việc tại Molineux và Compton Park.

Chakraverty gia nhập câu lạc bộ bong da Wolves với tư cách là bác sĩ chính của học viện và đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp câu lạc bộ vượt qua đại dịch Covid-19, hỗ trợ cựu bác sĩ câu lạc bộ Matt Perry bằng cách tạo ra một môi trường an toàn cho các cầu thủ và nhân viên tại Compton Park cũng như ở đội một và học viện. diêm.

Khi Wolves chuẩn bị cho sự ra đi của Perry đã gắn bó lâu năm, Chakraverty thăng tiến lên vị trí bác sĩ của đội một, sau đó là trưởng ban hiệu suất và y tế, nơi ông đưa học viện và đội một xích lại gần nhau hơn thông qua tái cấu trúc bộ phận.

Chakraverty rời Wolves
Chakraverty rời Wolves

Chakraverty đã phát triển đội ngũ y tế của câu lạc bộ thông qua một loạt các cuộc hẹn, những người đã hỗ trợ đội một trong thời gian họ kết thúc ở nửa trên của giải Ngoại hạng Anh mùa trước. Chủ tịch Jeff Shi cho biết:

Tôi muốn cảm ơn Tiến sĩ Rob vì những nỗ lực của ông tại câu lạc bộ. Rob gia nhập Wolves vào thời điểm khó khăn trong đại dịch, nhưng kinh nghiệm và kiến ​​thức của anh ấy đã giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn đó rất nhiều.

Anh ấy cũng đã phát triển đội ngũ y tế trong thời gian ở đây và làm việc chăm chỉ để cố gắng đưa mọi thứ tiến lên phía trước. Thay mặt cho tất cả mọi người ở Wolves, tôi muốn chúc Rob những điều may mắn nhất trong tương lai.

Giám đốc thể thao Matt Hobbs nói thêm:

Kể từ khi Rob gia nhập câu lạc bộ, anh ấy đã là một thành viên chuyên nghiệp và được đánh giá cao của đội tại Compton Park. Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện trong và ngoài sân cỏ và Rob đã giúp chúng tôi làm điều đó với công việc phát triển bộ phận y tế của anh ấy. Chúng tôi rất biết ơn anh ấy vì những đóng góp của anh ấy trong thời gian ở Wolves.

Tiến sĩ Chakraverty cho biết:

Trong thời gian ở Wolves, tôi rất vui được làm việc với rất nhiều người tốt, những người có đạo đức làm việc, mong muốn cải thiện và tính chuyên nghiệp đã là một tín dụng cho câu lạc bộ.

Tôi chúc tất cả các nhân viên và cầu thủ những điều tốt đẹp nhất cho mùa giải và cho cả sự nghiệp của họ. Tôi cảm thấy tự hào vì đã là một phần của cuộc hành trình đó.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h