Trứng rung tình yêu hình hồ lô đồ chơi tình dục cho nữ

Mã sản phẩm: TR55
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Trứng rung tình yêu hình hồ lô đồ chơi tình dục cho nữ

Chuyện phòng the sẽ gần như được đảm bảo tuyệt đối an toàn khi dùng thêm dụng cụ hỗ trợ.  Với trứng rung tình yêu hình hồ lô đồ chơi tình dục cho nữ giới thì cô bé sẽ bị thuyết phục bởi thuật thôi miên của chàng. Nàng sẽ phải phun trào cảm xúc thông qua việc tiết ra rất nhiều nước nhờn, tăng ham muốn tối đa, tăng cường khả năng đạt đỉnh cho nữ giới bị khô  âm đạo hay thiếu cảm xúc quan hệ tình dục. Nam giới có thể dùng để làm vật bảo hộ khả năng cho mìn khi trước bạn tình có ham muốn cao hơn bản thân mình

Trứng rung tình yêu hình hồ lô đồ chơi tình dục cho nữ

Đặc điểm khiến người dùng ấn tượng với trứng rung tình yêu hình hồ lô đồ chơi tình dục cho nữ:

Hình dạng đặc biệt, không đụng thiết kế bất kỳ dòng trứng rung hay đồ chơi tình dục nào trên thị trường.Trứn rung tình yêu hình hồ lô Loveider sẽ là dụng cụ, đồ chơi và có thể làm đồ trưng bày trong phòng ngủ của bạn thêm phong phú. Hình hồ lô sẽ có nhiều kích thước trên một thân hình đó là đầu nhỏ, thân vừa và bình bự, có vòng thắt eo. Các đặc điểm về hình thể này sẽ giúp cho nữ giới khi dùng có những cảm giác có thắt khi kéo ra, đẩy vào. Độ khấc sẽ làm lỗ âm đạo giãn nỡ ra cực kỳ siêu đỉnh.

Bộ phận điều khiển chế độ rung được tách biệt khỏi trứng rung nhằm tạo sự thuận lợi cho quá trình vệ sinh được dễ dàng. Tích hợp các chế độ rung trên thân trứng rung và được tăng giảm, thay đổ kiểu rung bởi cục điều khiển là sự tiết tấu cực kỳ thông minh của dòng trứng rung lạ và độc này.

 

Trứng rung tình yêu hình hồ lô đồ chơi tình dục cho nữ

Lợi ích khi dùng trứng rung tình yêu hình hồ lô đồ chơi tình dục cho nữ:

Thay thế hoàn toàn các loại thuốc kích thích khi nữ giới thiếu sự ham muốn trong quá tình quan hệ. Thông thường khi quan hệ thiếu sung mãn thì chúng ta thường dùng các loại thuốc uống tăng cường, hỗ trợ và kích thích sự ham muốn trong cơ thể nhằm đưa cuộc tình trở nên thăng hoa hơn. Nhưng khi lạm dụng quá nhiều thuốc uống là điều tối kỵ trong việc bảo vệ sức khoẽ bản thân và người thân của mình.

Với dụng cụ massage dạo đầu hình hô lô của hảng sản xuất Loveaider thì nữ giới hoàn toàn không cần đụng tới bất cứ loại thuốc nào, không cần dùng tới các sản phẩm kích thích nào. Với trứng rung tình yêu massage dạo đầu thì nam giới có thể kích thích tới từng điểm nhạy cảm có trên cở thể, đồng thời giúp bạn tình mình tiết ra nhiều tinh dịch (dâm thuỷ) nhằm quá trình làm tình trở nên trơn tru hơn.

Cách dùng và lưu ý khi bảo quản đồ chơi tình dục cho nữ hình hồ lô:

Vệ sinh thật sạch trước và sau mỗi lần sữ dụng. Tuyệt đối không dùng xa bông rữa vì rất khó làm mất mùi xà bông sẽ làm viêm nhiễm âm đạo trong quá trình sữ dụng. Bạn có thể dùng cồn nhẹ để vệ sinh, diệt khuẩn. Sữ dụng bin tiểu AAA loại tốt nhất nhằm đảm bảo quá trình sữ dụng không bị gián đoạn. Dùng kích thích toàn bộ bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nữ giới trước lúc quan hệ hoặc dùng để tự thủ dâm, nếu nữ giới không có sự quan tậm của bạn tình khác giới.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status