Trứng rung hình dương vật kích thích nữ giới sướng và nhanh đạt đỉnh nhất

Mã sản phẩm: TR984
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
350,000 VND

Trước Thuế: 350,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Trứng rung hình dương vật kích thích nữ giới sướng và nhanh đạt đỉnh nhất

Trừng rung hình dương vật kích thích nữ giới có hình dạng như một con cu nhỏ của nam giới. Sự nhỏ gọn củ con cu kèm theo một chiếc trứng hình thoi trơn tru đầy kích thích. Có màu sắc khá tao nhã, không sặc sỡ và hết sức đơn giản, tạo sự gần gủi cần thiết cho phái đẹp trong quá trình thủ dâm. Khi kết hộp giữa trứng lớn và trứng bé thì sẽ tạo nên một tần số sung sóng, kích thích toàn bên trong âm đạo, kích thích điểm g cũng như cả toàn mòng đốc nữ, làm cho âm đạo cảm thấy nứng hết cở giúp cho cô bé sướng và nhanh đạt đỉnh nhất.

Trứng rung hình dương vật kích thích nữ giới sướng và nhanh đạt đỉnh nhất

Có thể nói trứng rung innox kết hợp dương vật nhỏ là dụng cụ trong phòng the, không thể thiếu đối với những cặp trai gái, những đôi vợ chồng hay các cô nàng chưa có người yêu, các cô bé tuổi mới lớn. Sau khi đả sử dụng món đồ chơi này rồi thì quý bà sẽ cảm nhận được thế nào gọi là sướng nhất trong tình dục. Sự thăng hoa này giống như lần đầu tiên nữ giới làm tình vậy, hoàn toàn không thể quyên được sự sướng tuyệt đỉnh này.

Nhu cầu sinh lý của nữ giới chúng ta ngày càng có một sự đòi hỏi khá cao, cao hơn với khả năng cung của nam giới nên việc sử dụng trứng rung nhằm hỗ trợ cho chuyện làm tình được thăng hoa hơn là điều hoàn toàn, hết sức cần thiết và không thể thiếu.

- Thông tin: Bộ điểu chỉnh chế độ (tay cầm) dài 75mm X 35mm, cục trứng inox 40mm X 25mm, dương vật  55mm X 28mm

- Chức năng: Rung mạnh nhẹ.

- Sử dụng nguồn điện: Pin tiểu (AAAA).

- Màu: Hồng.

Trứng rung hình dương vật kích thích nữ giới sướng và nhanh đạt đỉnh nhất

Sản phẩm này chúng tôi, shop phòng the 24h luôn khuyên bạn nên sắm cho mình một cái. Có thể bạn rất e ngại trong việc mua sản phẩm và sử dụng nó nhưng chúng ta đang sống trong thế giới hiện đại, việc quan hệ tình dục hay thủ dâm là một trong yếu thố hết sức cần thiết, điều đó chắc chắn bạn và tôi hay bất kỳ ai cung biết. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới mọi thứ tồn tại xong quanh bạn. Nếu bạn không đáp ứng được sự ham muốn của cơ thể thì chắc chắn rắng bạn sẽ thất bạn hoàn toàn trong mọi thứ. Sử dụng dụng cụ hỗ trợ là một phương pháp hữu hiệu và văn minh tình dục, giúp bạn cải thiện hạnh phúc, tình cảm gia đình, giúp bạn thăng hoa tình yêu cuộc sồng, cải thiện tâm sinh lý và tránh được các bệnh xã hội nếu như vô tình bạn quan hệ với người thiếu sự rõ ràng về gốc gác cực kỳ nguy hiểm.

Cách sử dụng và bảo quản trứng rung inox dương vật:

Sử dụng bin tiểu AAA để cung cấp nguồn điện cho trứng rung tình yêu.

Dùng trưng inox dạo chơi toàn thân, nhủ hoa và mòng đốc. Dùng dương vật cho vào âm đạo, có thể thả cho cậu nhỏ vào trong âm đạo tự do nhảy múa để bạn có cảm giác sướng nhất.

Bảo quản nơi có nhiệt độ không quá 38 độ. Không dùng chung sản phẩm tình dục

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status