Trị dứt hẳn chứng xuất tinh sớm với Power +

Mã sản phẩm: CX03
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Trị dứt hẳn chứng xuất tinh sớm với Power +

Trị dứt hẳn chứng xuất tinh sớm với chai xịt Power + là phương pháp phổ biết nhất hiện nay. Ở nam giới trung bình hiện nay khi quan hệ chỉ được 5 đến 10 phút là cao nhất. Với khoảng thời gian quan hệ thế này thì không đủ để làm cho bạn tình mình đạt được đỉnh và sung sướng. Vậy làm sao để kéo dài thời gian quan hệ lên tơi 30 phút thậm chí là một tiếng.

Trị dứt hẳn chứng xuất tinh sớm với Power +

Nguồn gốc: Sản phẩm xách tay từ USA
 
Hãng sản xuất: Doc Johnson
 
Thành phần: Lindocain 10% (lượng lindocain tối đa bộ y tế cho phép)
 
Đặc điểm: Không màu. không mùi và không vị
 
Dung tích: 15ml / chai
 
Tác dụng: Gây tê cục bộ phần niêm mạc dương vật làm giảm độ nhạy cảm, làm chậm tín hiệu đưa lên não dẫn tới kìm chế quá trình xuất tinh
 
Tác dụng phụ: Hoàn toàn không
 
Lý do tại sao tôi muôn đưa bạn tới sản phẩm cao cấp này. Trước tiên chúng ta tim hiểu sự xuất tinh và nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm. Sự xuất tinh là quá trình phóng tinh trùng, giải phóng tinh dục chứa trong tinh hoàn nam giới ra ngoài hay vào lỗ âm đạo nữ giới. Xuất tinh là quá trình sinh học bình thường của một cơ thể nam giới khoẽ mạnh. Lượng tinh trùng sản sinh rất nhanh và nhiều nếu nam giới không giải thoát thì tự động khi quá nhiều thì tinh dịch tự động trào ra trong khi ngủ.
 
Từ đâu mà trong quá trình làm tình với nữ giới lại có hiện tượng xuất tinh. Vì khi làm tình thì dương vật nam giới ma sát với âm đạo nữ. Trong âm đạo nữ có cấu tạo gai, gồ ghề và trong quá trỉnh đưa đẩy âm đạo nữ co bóp làm cho cậu nhỏ khoái và dẫn tới sự nhạy cả, kích thích tới đầu dương vật, các dây thần kinh hội tụ ở đây làm cho tinh trùng bị kích động và tự phun trào. Đây là lý do mà tôi muốn giới thiệu tới bạn dòng chai xịt trị xuất tinh sớm Power +. Một trong những sản phẩm nổi tiếng và chất lượng của Doc Johnson.
 
Power + được tạo nên từ chất Lindocain (10%). Chất này trong y tế nha khoa hay sữ dụng để tiêm vào vùng răng bị đau, để gây tê và nhổ răng, hoặc trong các phòng về chấn thương. Nên khi sữ dụng bạn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm này. Khi sữ dụng Power + thì sẽ gây tê cục bộ, làm giảm đi độ nhạy cảm của nhóm giây thần kinh đầu dương vật từ đó làm chậm đi tín hiệu đưa lên não và lúc này não bộ sẽ kìm hãm được việc xuất tinh sớm của bạn

Trị dứt hẳn chứng xuất tinh sớm với Power +

Cách sữ dụng chai xịt Power +:

Đọc kỹ hướng dẫn và xem hạn sữ dụng dưới đáy chai

Vệ sinh thật sạch dương vật trước lúc quan hệ

Khi dương vật cương cứng, bạn xịt 2 - 3 hơi lên đầu dương vật

Sau 5 đến 7 phút thì bạn có thể quan hệ thoải mái mà không sợ bị xuất tinh sớm

Cách bảo quản Power +:

Đậy nắm kin sau khi sữ dụng

Để nơi thoáng mát, không ầm ướt

Chú ý: Không sữ dụng hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng hết sữ dụng

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status