Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil

Mã sản phẩm: CX01
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
380,000 VND

Trước Thuế: 380,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil dòng thuốc giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Được nhập khẩu từ Đức, sản phẩm được rất nhiều nam giới trên thế giới biết tới và tin tường sử dụng.Giúp nam giới trì hoản việc bắn pháo hoa quá sớm, làm chậm nhạy cảm trên bao quy đầu dương quý ông cực kỳ nhanh chóng, là bí quyết riêng cho nam giới

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil

Xuất xứ: Đức

Hãng: Gamany

Dung tích: 15 ml

Công thức: Lindocain 10%

Tác dụng: Gây tê cục bộ đầu dương vật nam giới, giàm độ nhạy cảm trên bao quy đầu

Số lần sữ dung: 35 - 50 lần quan hệ

Tác dụng phụ: Hoàn toàn không tác dụng phụ. Vì đây là sản phẩm được dùng trong y tế nhằm gây tê

Đi theo sự phát triển của khoa học kỷ thuật cũng là lúc sức khoẻ con người được quan tầm nhiều hơn. Khoa học phát triển thì sẽ dẫn tới các thực phẩm ăn uống hàng ngày của con người càng bị hoá phẩm làm mớ đi sự hư hòng của sản phẩm, các hoá chất có trong thực phẩm làm cho sức khoẽ con người ngày càng biến hoá theo chiều hướng không tốt. Sử dụng thực phẩm không tốt, công việc nhiều làm mệt mõi nhiều dẫn tới sức khoẽ con người bị yếu dần đi, nói riêng hơn là các bệnh về sinh lý ngày càng bị biến đổi. Nữ giới thi2 ngày càng có sự ham muốn mạnh hơn và lộ hơn hẵn so với thời xưa còn ở nam giới thì sinh lý ngày càng bị yếu đi, dương vật không đủ kích thước logic với âm đạo nữ giới, tinh trùng thì xuất ra quá nhanh làm cho nữ giới hụt hẫng còn nam giới thì e ngại. Đây là lý do mà tôi muốn giới hiệu tới bạn sãn phẩm chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Procomil

Vậy bạn có bao giờ hỏi. Khi quan hệ bình thường mình chỉ được 3 - 5 phút. Nhưng giờ mình muốn kéo dài thời gian tới 30 phut, thậm chí là một tiếng thì phải làm sao. Đây là câu hỏi mà tôi nghĩ rất rất nhiều nam giới suy nghĩ và muốn tìm ra câu trả lời.

Đi theo sự đi xuống của sinh lý nam giới là sự ham muốn khắt khe của nữ giới. Nử giới ngày nay do ăn uống và sinh hoạt hàng ngày nên nhu cầu của họ rất là cao, cao hơn 7 lần so với nam giới trung bình. Vậy bạn nghĩ với 3 - 5 phút thì làm sao để bạn tình mình đạt cực khoái. Cực kỳ là thiếu sự cần băng.

Lý do của việc xuất tinh sớm còn do một lý do chính đó là đầu dương vật nam giới là nơi hội tụ rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Chính vì vậy những ai có bao quy đầu quá mỏng thì việc cuất tinh sớm là điều không thể tránh khỏi. Đây là lý do mà chai xịt procomil ra đời. 

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil

Cách sử dụng:

Xịt lên đầu dương vật trước khi quan hệ 5 - 7 phút

Có thể vệ sinh bằng nước nếu quan hệ bằng miệng

Kết hợp với não bộ hoạt động bình thường, không quá căng thẳng

Cách bảo quản:

Để nơi khô ráo thoáng mát và đậy nắp kín sau khi sữ dụng

Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc làm rơi rớt

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status