Stud 200 bí quyết kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên cực lâu cho nam giới

Mã sản phẩm: CX626
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Stud 200 bí quyết kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên cực lâu cho nam giới

Tình dục là một phản ứng hoá học thì chai xịt Stud 200 được xem như chất xúc tác để gây ra phản ứng. Không có gì được xem là hoàn hảo và thực tế thì không có gì là hoàn hảo. Trong cuộc sống tình dục cũng vậy, không phải nam giới nào cũng đủ hoàn hảo để làm bạn tình mình đạt được những thăng hoa tối ưu nhất. Nhưng chúng ta biết được điểm yếu của chúng ta từ đó chúng ta dùng những biện pháp ngoại để khắc chế thì chắc chắn sự hoàn hảo được bù đắp đáng kể. Stud 200 bí quyết kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên cực lâu cho nam giới sẽ là cách mà nam giới dùng để khắc chế điểm yếu phổ biến nhất hiện nay

Stud 200 bí quyết kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên cực lâu cho nam giới

Tại sao nam giới nên dùng thêm ngoại binh Stud 200 cho quan hệ tình dục:

Ở những độ tuổi nhất định nam giới sẽ bị đánh mất khả năng lâm trận hoành tráng của thời trai trẻ của mình. Do công việc, áp lực gia đình làm cho tâm trí và sức khoẽ bị stress là điều khó có thể tránh khỏi khi các quý ông tới điểm mức tuổi trên 40. Một điều đáng chú ý hơn nữa là nam giới hiện nay mặc dù là tuổi đời đang rất trẻ nhưng khả năng làm tình với nữ giới cũng bị hạn chế, do nữ giới ngày càng có sức ham muốn mãnh liệt và nhiều hơn hẵn và nam giới hoàn toàn bị kiệt sức. Đây là lý do nam giới trẻ tuổi hay các quý ông ở độ tuổi giám sức quan hệ nên dùng thêm bí kíp kéo dài thời gian quan hệ một cách tự nhiên này.

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 200 là thế hệ thứ hai tiếp nối của dòng Stud 100 mà bạn vẫn thường biết tới qua lời kể của bạn bè hay quảng cáo trên truyền thông. Stud 200 cũng được sản xuất bởi Lindocain nhưng hoàn toàn mạnh hơn, độ gây tê và êm cực tốt. Rà soát các lỗ hổng của Stud 100 thì Stud 200 gần như trở thành sự hoàn hảo thực sự.Nhưng một chiếc thiết giáp cho quý ông lúc lâm trận. Hoàn toàn không gây ra những tác dụng phụ, mẫn ngứa khi sửa dụng. tạo nên sự tin tưởn tuyệt đối cho quý ông hay rụt rè trong quan hệ vì sự xuất tinh ngoài ý muố của bản thân mình

 

Stud 200 bí quyết kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên cực lâu cho nam giớ

Có một số khách hàng hỏi tôi rằng nếu dùng các dòng chai xịt như Stud 200 thì liệu sau này không dùng nữa thì dương vật có bị quyen không. Tôi cam đoàn rằng không nhé. Nếu bạn dùng chai xit nhằm kéo dài thời gian thì khi bạn không dùng nữa dương vật bạn hoàn toàn không bị ành hưởng tiêu cực mà hoàn toàn cực lành mạnh cho và tốt cho những lần quan hệ tiếp theo về sau này. Vì khi dùng chất gây tê đồng nghĩa với việc nam giới có thể kiểm soát quá trình xuất tinh theo sự mong muốn của bản thân thông qua não bộ. Từ việc này sẽ tập cho dương vật có một thói quyen là chịu sự chi phối của não bộ, nhận sự kiểm soát của sự mong muốn của chủ nhân chứ không tuỳ tiện xuất tinh nữa. Đây là cách trị xuất tinh sớm hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho người sửa dụng.

Sử dụng như thế nào là an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất với Stud 200.

Với một sản phẩm chính hảng thì việc sử dụng mang tới hiệu quả thì cực kỳ dễ dàng. Nhưng làm sao để mang tới một hiệu quả cao nhất, tuyệt đối nhất và an toàn nhất thì nam giới cũng cần có một số kiến thức và kinh nghiệm nhất định.Đối với dòng chai xịt Stud 200 sản xuất tại USA thì bạn cần kiểm tra hạn sử dụng và cách sửa dụng. Không dùng những sản phẩm đả quá hạn sử dụng.

Nam giới lần đầu tiên dùng tới chai xịt thì nên dùng 2 - 3 hơi xịt lên đầu dương vật trước lúc quan hệ 5 - 10 phút là có thể quan hệ. Từ lần thứ hai trở đi thì dựa vào lần một nếu quan hệ lâu quá thì bạn có thể giảm xuống 1 - 2 hơi tuỳ vào thể trạng của bạn.

Một số dòng thuốc cải thiện sinh lý mà nam giới nên tìm hiểu thêm:

Tăng lưu lượng tinh trùng, đẩy mạnh sinh lý với Vimax Volume
Thảo dược cải thiện sinh lý nam giới Sizepro 1200mg
Kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên với thảo dược Vegetal vigra

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status