Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới sung sướng thoả mãn toàn diện

Mã sản phẩm: DV6516
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới sung sướng thoả mãn toàn diện

Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới sung sướng thoả mãn toàn diện sẽ giúp quý bà nữ giới lên đỉnh tuyệt đối an toàn và thăng hoa hết cở một cách thoải mài nhất mà không cần tới bạn tình ở cạnh. Không đơi giản là một dugn5 cụ thủ dâm mà đây như là một người tình chăn gối không thể thiếu của hàng tỷ phụ nữ chưa có người yêu hay đã ly dị chồng. Sextoys chính hãng được shop phòng the 24h cung cấp tận tay người dùng và chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng

Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới

Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới được tích hợp với chế độ rung ngoáy đầy kích thích. Với 48 chế độ rung và ngoáy kết hợp, đây là yếu tố tạo thành cảm hứng sung sướng nhất, thoải mái và cảm giác giống thật nhất mỗi khi cho âm đạo vào. Đặc biệt hết sức quan trọng đó là khả năng toả nhiệt, đây là một điểm cộng cực lớn cho sản phẩm sextoy này. Không đơn thuần là giống và mêm, những tính năng khó, tính năng cực độc đều tích hợp trên món đồ chơi này

- Xuất xứ: Nhật Bản.
 
- Chất liệu: Silicon mềm dẻo tự nhiên.
 
- Kích cỡ: 265mm x 35mm.
 
- Công dụng: Làm sướng cô bé, kích thích trực tiếp điểm g hay toàn bộ điểm nhạy cảm trên thân âm đạo nữ giới
Được làm bằng Silicon cực chất lượng, mềm mại, mịn màng và hoàn toàn không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình sử dụng. Đây là một trongn hững yếu tố quan trọng, đóng vai trò chủ chốt mỗi khi bạn chọn cho mình một dụng cụ thủ dâm. Bởi chất liệu sẽ trực tiếp gây nên sự ảnh hưởng tới âm đạo, là yếu tố tạo cảm giác cho cô nàng.
Phần thân Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới sung sướng thoả mãn toàn diện là một khối trụ với các đường gân và bao quy đầu cực chất. Hai trứng và độ nhăn ở hai trứng tạo thành một dương vật nguyên con. Cách tạo cảm giác thật chính là cấu hình như thật.

Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới

Tại sao nên chọn Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới sung sướng thoả mãn toàn diện làm dụng cụ thủ dâm:

Nếu bạn là một nhân chưa cọ người yêu hoặc bạn là một quý bà đã xa chồng thì đây quả thật là một sự lựa chọn hết sức thông minh, đẵng cấp. Sự văn mình trong sức khoẽ tình dục không phải là sự né tránh, kìm nén cảm xúc của bản thân mình mà đó chính là cạch mà bạn chọn cho mình một phương pháp thoả mản sự ham muốn của bản thân một cách an toàn, thông minh nhất. Nếu vì ham muốn của bản thân mà bạn vội vàng lên dường với bất kỳ nam giới nào thì quả thật đây là một điều nên ngừng lại ngay, nó không những làm hại tới giá trị bản thân mình mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ, cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng không ít nếu vô tình bị dính một căn bệnh xã hội.

Hay bạn là một nữ giới, nữ doanh nhân, bận rộn vì công việc, không có thời gian quyen bạn trai, chưa có ý định tìm ý trung nhân cho bản thân mình thì Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới sung sướng thoả mãn toàn diện chính là sự bù đắp vững chắc và an toàn nhất cho bạn. Không những bạn có thể mang món dương vật giả này đi nơi đâu bạn muốn mà nó còn có thể làm tình cho bạn mỗi khi bạn cần, mỗi lúc bạn muốn.

Khi sử dụng Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới sung sướng thoả mãn toàn diện, không những bạn được đáp ứng sự ham muốn của bản thân, sự sung sướng cao nhất trong quan hệ tình dục mà nó còn đảm bảo được sức khoẻ của bạn được tốt nhất, an toàn nhất và quan hệ tình dục một cách linh hoạt, không cần phụ thuốc bất kỳ nam giới nào

Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới

Cách sử dụng Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới sung sướng thoả mãn toàn diện một cách chuyên nghiệp nhất:

Vệ sinh toàn thân dương vật trước và sau khi quan hệ là việc làm đầu tiên cho những lần sử dụng đồ chơi tình dục.

Dùng gel bôi trơn tăng khoái cảm, bôi lên toàn thân dương vật giả, kiểm tra chế độ rung, ngoáy hoạt động tốt nhất.

Gắn vào bề mặt nhẵn như mặt kính, nền nhà, mặt tường hay trong nhà tắm, thành dường.

Chọn cho mình một tư thế quỳ gối hay ngồi để tạo cảm giác sương nhất khi quan hệ

Chú ý: Không dùng Sextoys dán tường chính hãng cho nữ giới sung sướng thoả mãn toàn diện chung với người khác, bởi đây là dụng cụ y tế, tế nhị dùng riêng trong phòng the.

Một số dụng cụ thủ dâm cực chất cho nữ giới tự thủ dâm

Dương vật giả bơm hơi tự động - đồ chơi tình dục cho nữ

Dương vật giả hít tường tự phun tình dịch

Dương vật giả hít tường khủng cho quý (nữ giới) bà sung sướng điên cuồng

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status