Nhẫn rung tình yêu cho nàng sướng điên cuồng - Đồ chơi tình dục phòng the

Mã sản phẩm: NR6526
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Nhẫn rung tình yêu cho nàng sướng điên cuồng - Đồ chơi tình dục phòng the

Đồ chơi tình dục phòng the. Hoàn toàn không bị bó buộc vào những hình dáng, mô phỏng theo cấu tạo của các bộ phận sinh dục của con người nữa, mà giờ những dụng cụ mô phỏng các đồ trang sức hay bất kỳ những gì tồn tại đều được các nhà thiết kế Sextoy đưa vào môi trường đồ chơi tình dục hỗ trợ phòng the này. Chiếc nhẫn rung tình yêu cho nàng sướng điên cuồng này là một sự đột phá, phá vỡ những quy luật bó buộc của món đồ chơi tình dục thông dụng. Nhẫn rung này sẽ giúp nam giới cải tiến cậu nhỏ trở nên đa năng và hoàn hảo

Nhẫn rung tình yêu cho nàng sướng điên cuồng

Không phải là một dụng cụ cầm tay, kích thích bằng sự hoạt động, điều khiển bời bài tay điều khiển. Hoàn toàn trái ngược nhưng cùng mục đích là giúp cho quá trình kích thích trờ nên đa dạng mà tạo được nhiều khoái lạc nhiều nhất. Nam giới không còn phải cực khổ dùng sức bàn tay mình để vận hành chiếc máy có rung để dạo chơ, rà soát trên cơ thể nữ giới nữa mà thay vào đó chính là một sự hỗ trợ cực thông minh, gắn sẵn trên thân dương vật nam giới.

Cách hoạt động và lợi ích của nhẫn rung tình yêu cho nàng sướng điên cuồng - Đồ chơi tình dục phòng the:

Nếu nói đến quan hệ tình dục là nói đến một vấn đền hết sức phức tạp và vô cùng lớn, nói cả tháng củng khó mà hết được vấn đề tế nhị này. Nếu nói món ăn đặc sản từng vùng từng nước thì quan hệ tình dục chính là món ăn chung cho toàn nhân loại. Hầu hết nam và nữ giới khi nhắc tới món ăn tinh thần này đều có cảm giác e ngại, đỏ mặt vì thẹn thùng. Nhưng theo thực tế khi lâm trận thì dù nam hay nữ đều muốn tím mọi cách để cho đối phương và bản thân mình có những cảm giác lên đỉnh tốt nhất, tìm được những giây phút sướng nhất cho nhau

Thiết kế khá đơn giản, mảnh mai nhưng nếu nói về khả năng thực thụ của chiếc nhẫn rung này thì là một sự hoành tráng đến ngỡ ngàng, khó có ai tin được.

Sự nhỏ bé, gọn gàng của chiếc nhẫn này cũng không thể cản được một thiết kế thông minh và đầy đủ tính năng cho một dụng cụ hỗ trợ tình dục cho các cặp vợ chồng., các cặp tình nhân đang bối rôi tìm ra cách làm tình lạ, gây cảm xúc nhiều.

Tại sao nên dùng nhẫn rung tình yêu dụng cụ hỗ trợ tình dục. Nếu bạn là một nam nhân thích khám phái sự mới lạ, muốn tìm ra những cái mới trong quan hệ tình dục thì đây là một trong những phương pháp sẽ đáp ứng được 100% yêu cầu của bạn. Nhẫn rung sẽ giúp nam giới giảm đi sức quan hệ nhưng vẫn đảm bảo cho nàng sương nhất, lên đỉnh tuyệt đối nhất 

Nhẫn rung tình yêu cho nàng sướng điên cuồng

Powermen Erotica là một món đồ chơi cực kỳ thông minh, đây là một trong những vòng rung tình yêu được nam và nữ giới chọn lựa để phục vụ chuyện phòng the cực kỳ nhiều. Được làm bằng silicon mềm, êm có những hạt gai, hạt gai này chính là điểm mấu chốt nhằm tạo thành sự ma sát cao nhất, sự khiêu khích hứng tình cho mòng đốc nữ giới. Điểm đặc biệt chính là chế độ rung, cực kỳ nhỏ gọn nhưn tính năn rung cực thông minh hoàn toàn không thiếu đối với sản phẩm này. Đây là một sự lựa chọn 100% hay nhất khi các cặp tình nhân muốn quan hệ với bạn tình ở mức cao trào và thăng nhất.

 

Nhẫn rung tình yêu cho nàng sướng điên cuồng

Cách sử dụng nhẫn rung tình yêu cho nàng sướng điên cuồng - Đồ chơi tình dục phòng the:

Khi bạn mua nhẫn rung tình yêu sẽ được tặng kèm đó là ba chiếc bao cao su tránh thai siêu mõng.

Khi dùng nhẫn rung bạn có thể dùng bao cao su hoặc là không dùng đều được.

Vệ sinh thật sạch và gắn bin vào cục rung, bật chế độ rung kiểm tra sự hoạt động tốt nhất. 

Mang nhẫn rung vào sát bên trong cuối dương vật.

Tại sao lại mang sát vào bên trong, khi mang vào sâu bên trong sẽ đảm bảo cho việc quan hệ không bị vướng, khi đầy dương vật vào sâu thì phần nhẫn rung này sẽ ma sát theo từng nhịp, kết hợp rung sẽ kích thích mòng đốc, làm cho âm đạo nữ giới sướng một cách tuyệt đối nhất.

Một số dụng cụ kích thích dạo đầu nam giới nên tìm hiểu thêm

Bộ dụng cụ massage dạo đầu giá rẻ

Vòng rung tai thỏ kích thích mòng đốc

Dạo đầu bằng trứng rung hình dương vật (cu giả)

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status