Máy làm tình tự động cực phê

Mã sản phẩm: DV523
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
3,250,000 VND

Trước Thuế: 3,250,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Máy làm tình tự động cực phê

Máy làm tình tự động cực phê là một sản phẩm vượi trội với nhiều tính năng ưu việt mà các chị em phụ nữ mới ly dị hay chồng đi công tác xa  thì đây sẽ đáp ứng các nhu cầu của chị , đây đồ chơi tình dục sẽ làm cho các chị em thích thú với tính năng tự động và có thể điều khiển từ xa , sẽ khiến cho các chi em chết mê chết mệt khi lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này giống đang quan hệ với người tình, được người tình đảy liên tục không nghĩ làm cho các chị em chỉ biết tận hưởng sự sung sương đó mà thôi.

Với tính năng vượt trội , không thể nào nóng hơn được nữa với tính năng điều kiển từ xa thông mình đang được các chị em săn đoán trên thị trường đồ chơi người lớn hiện nay. Bởi sự thiết kế thông minh độc đáo ở chổ , dương vật giả làm y thật  gắn nối với một  bộ phận có thể thục ra , thục vào  như đang làm tình với đàn ông. Ngoài ra các chị em có thể điểu chỉnh được các tốc độ khác nhau từ nhẹ nhàng êm dịu cho sự mạnh mẽ  quyết liệt trong quan hệ lúc cao trao làm cho các chị em cảm giác sung sướng đê mê trong sự rên rỉ mà sản phẩm màng lại và nhiều còn hơn cả đang làm tình với các bạn tình của mình.

Như thiết kế các bạ đã thấy ngoài khả năng điều khiển từ xa và nhiều chế độ thục liên hồi mà sản phẩm mang lại thì còn mộ chức năng nữa là còn có một bệ giữ sản phẩm có thể bắt dính lên tưởng để các chị em phụ nữ có thể chủ động thoải mái mà thực hiện các tư thế mà chị em muốn và cảm giác lên đỉnh nhất tứ thế đó mà các chị em mong muốn . không gì có thể nói nữa về sản phẩm đang hót này. Ngoài ra , Dương vật giả của sản phẩm được làm  từ  silicon cấp cấp mang lại cảm giác êm dịu  , găng guốc giống " cậu nhỏ " của các đàn ông thứ thiện mà các chị mong muốn, từ chính vấn đề này làm cho các chị em có cảm giác được sự gần gủi  và tăng sự khoái cảm cho các chị em hơn khi lên đỉnh với cảm giác rên rỉ trong sự sung sướng hạng phúc  thoã mãn của mình.

Hướng Dẫn sử dụng :

- Nên vệ sinh cho lần đầu tiên khi sử dụng sản phẩm

- Sạc đầy pin cho lần đầu để tránh mất cảm hứng giữa chừng khi sử dụng .

- Nên sử dụng thêm gel bôi trơn hay bao cao su để tạo cảm giác trơn tru hơn.

- Sau sử dụn xong thì chị nhớ lấy dương vật giả ra vệ sinh và lau khô

- Nên cất giữ nên thoát mát và không ẩm thấp

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status