Lưỡi rung Tonggue kích thích phụ nữ - dụng cụ massage dạo đầu

Mã sản phẩm: LR98
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
790,000 VND

Trước Thuế: 790,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags: luoi rung kich thich phu nu, dung cu massage dao dau, luoi rung kich thich am dao, luoi rung gia re

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Lưỡi rung Tonggue kích thích phụ nữ - dụng cụ massage dạo đầu

Trước giờ bạn chỉ thấy những dụng cụ thay thế cho các bộ phận sinh dục nam hay nữ giới. Nhưng bạn sẽ không nghĩ tới việc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của con người cũng có thể dùng để mô phỏng làm dụng cụ thủ dâm cả. Giờ đây phòng the 24h sẽ giúp bạn khám phá và đưa ra một cơ hội cho bạn trải nghiệm chiếc lưỡi rung Tonggue kích thích phụ nữ cực độc và đầy vi diệu này

Lưỡi rung kích thích âm đạo. Với 3 chế độ rung khác nhau, có sự xen kẽ giữa rung mạnh và rung nhẹ sẽ có thể làm cho các bạn nữ có thể chọn cho mình một tính năng rung phù hợp với sở thích. Nút thay đổi chế độ rung được gắn trê tay cầm làm cho bạn nam hay chính bạn nữ sẽ linh hoạt thay đội cực thông minh.

Xuất xứ: Hong Kong

Màu sắc: Hồng da người

Chất liệu: Polime, ABS, Silicon

Chiều dài: 90mm

Chiều ngang: 50mm

Nguồn điện: Pin tiểu 3AAA

Là một trong những dụng cụ massage dạo đầu có sự mô phỏng theo cấu trúc, hình dạng và đặc điểm của bộ phận trên cơ thể nam giới. Chiếc lưỡi, nếu bạn nữ nào đả từng được làm tình thì chắc chắn rằng sẽ biết được sự lợi hại của chiếc lưỡi nam giới. Sự linh động, mềm mại cộng thêm những hạt li ti sẽ làm cho âm đạo nữ giới sảng khoáng tới điên dại. Theo khảo sát thì khi làm tình có tới 75% nữ giới thích dạo đầu bằng lưỡi hơn là bằng tay, bởi nó tạo sự nhẹ nhàng, êm ái và kích thích mạnh hơn hẵn.

Cách sử dụng lưỡi rung âm đạo:

Chắc chắn rằng bạn nữ nào cũng sẽ có thể sử dụng được chiếc lưỡi rung thần kỳ này. Bởi đây có thể gọi là bản năng của con người chúng ta, đặc biệt là dụng cụ tình dục thì sự thông minh của con người sẽ đạt tới điểm dương cộng.
 
Gắn bin bật chế độ rung và cho liền vào âm đạo bạn sẽ trải nghiệm được sự tê dại đến nỗi da gà.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status