Lưỡi rung kích thích dạo đầu

Mã sản phẩm: LR01
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Lưỡi rung kích thích dạo đầu

Hoàn toàn thông minh và đầy sáng tạo. Lưỡi rung được mô phỏng theo cấu tạo và cách thức hoạt động của lưỡi thật của con người. Như bạn cũng biết theo truyền thống thông thường khi quan hệ tình dục thì cần co sự sữ dụng các cách thức kích thích dạo đầu nhằm tạo sự khoái cảm mãnh liệt cho bạn tình mình trước khi quan hệ nhằm cho nàng tiết ra nhiều chất nhờn, nhanh đạt khoái lạc hơn trong quan hệ. Nhưng để kích thích dạo đầu thì họ sữ dụng những gì đó là ngón tay, lời nói và đặc biệt hơn nữa là lưỡi. Thì ở đây sự mô phỏng thông minh đã tạo ra một chiếc lưỡi nhân tạo hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc massage dạo đầu cho nàng. Lưỡi rung kích thích dạo đầu sẽ hỗ trợ tối đa cho nam giới, kích thích mãnh liệt cho nữ giới

Lưỡi rung kích thích dạo đầu

Khác hẵn với cac dòng sản phẩm massage dạo đầu khác. Sự đột phá của lưỡi rung được lấy ý tưởng tử chiếc lưỡi thật của nam giới, tạo sự giống thật rất cao về cấu tạo, độ mềm và các hạt gai mịn bao phủ chiếc lưỡi tạo độ nhám khi dạo chơi trên cơ thể nữ giới. Lưỡi rung được tạo thành từ loại silicon siêu mềm, cực kỳ dẽo dai tạo sự êm ái, nhẹ nhàng khi sữ dụng. Phần thân lưỡi rung có màu sắc giống với màu sắc của lưỡi thật, tạo sự kích thích ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với sản phẩm thông minh này. Phía tay cầm được tạo từ loại nhựa ABS mạ kim loại cao cấp, tạo sự sang trọng không cưỡng lại được. Bộ phận tay cầm cũng chính là nơi chưa nguồn điện (bin tiểu AAA), đăng sau là dích cắm cho cục trứng rung phụ, tạo nên sự kết hơp song kiếm khó mà không đạt cực khoái khi sữ dụng. Là chiếc lưỡi linh động và tinh nghịch, có thể dạo chơi trên toàn cơ thể nữ giới, mọi ngõ ngách, đặc biệt có thể thay thế cả dương vật giả vì chiều dài lưỡi rung khá tốt. Khả năng liếm, rung sẽ là điểm mạnh gây nên cơn sóng lên đỉnh cho nàng. Nếu sữ dụng lưỡi rung đúng cách và bài bản thì có thể làm cho nang tuôn trào dâm thuỷ như đi vệ sinh vậy.

Xuất xứ: USA

Hãng sản xuất: Baile

Chất liệu: Thân lưỡi là silicon mềm dẽo dai, tay cầm là nhựa ABS cao cấp

Màu sắc:Phần lưỡi màu sắc như màu lưỡi thực thụ, tay cầm màu xám kim, màu hồng

Chế độ: Rung, liếm liên hồi

Chiều dài tổng thể: 15,2 cm

Chiều ngang phần lưỡi: 1.5cm

Nguồn điện: Bin tiểu AAA

Lưỡi rung kích thích dạo đầu

Tại sao nên sữ dụng lưỡi rung massage dạo đầu. Đả gọi là làm tình thần không phải là quan hệ tình dục bình thương, làm tinh cần có sự bài bản, kinh nghiệm và sự kết hợp giữa các động tác, các bộ phận có trên cơ thể. Theo cổ truyền xưa nay thì kích thích dạo đầu bằng ngón tay, lưỡi là phương pháp kha phổ biên, nhưng sự kiên nhẫn thật sự của nam giới không thể đạt tới được mưa dùng lưởi và ngón tay để làm cho đối phương khoái cảm trước, họ chỉ làm cho đủ thủ tục mà thôi. Đây là lý do mà tôi muốn giới thiệu tới bạn dòng dụng cụ hỗ trợ phòng the này, nhắm tạo sự khác biệt và vượt trội cho việc làm tình bấy lâu này của bạn.

Việc sữ dụng dụng cụ hỗ trợ là việc hoàn toàn lành mạnh. bạn hoàn toàn không cần phải ngại ngùng, hãy chứng tỏ bạn là người của thời đại, bạn là người chuyên nghiệp torng việc làm tình. Nếu bạn đã có vợ, thì đây là biện pháp giữ gìn hạnh phúc gia đình cực tốt, khi bạn dùng lưỡi rung sẽ đưa vợ mình lên đỉnh, khoái lạc tốt nhất, rên la là chuyện không thể cưỡng lại được. Những giây phút ngọt ngào, đầy cảm xúc sẽ là lớp keo dính chắc tình cảm của hai bạn. Kích thích điểm g và móng đốc là hai yếu tố cần làm khi sữ dụng lưỡi rung, bạn hãy sữ dụng và trải nghiệm sự chuyên nghiệp của dòng sản phẩm thông minh này nhé!!!

Lưỡi rung kích thích dạo đầu

Cách sử dụng lưỡi rung kích thích dạo đầu:

Cũng như việc sữ dụng các dụng cụ hỗ trợ phòng the khác, việc sữ dụng lưỡi rung massage dạo đầu hoàn toàn dễ dàng

Vệ sinh trước khi sữ dụng

Gắn bin và kiểm tra hoạt động các chế độ ở mức ổn định nhất

Sữ dụng như đang dùng đồ chơi thông thường vậy, kích thích tới những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể nữ giới

Cách bảo quản lưỡi rung kích thích dạo đầu:

Tháo bin ra sau khi sữ dụng

Vệ sinh sạch phần lưởi, không cho nước tiếp xúc phần tay cầm để tránh dỉ sét

Không dùng chung lưỡi rung với người khác

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status