Lưỡi liếm âm vật phụ nữ, kích thích cho màn dạo đầu hay thủ dâm cực phê

Mã sản phẩm: LR44
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Lưỡi liếm âm vật phụ nữ, kích thích cho màn dạo đầu hay thủ dâm cực phê

Chiếc lưỡi liếm âm vật phụ nữ, kích thích cho màn dạo đầu hay thủ dâm cực phêcó khả năng vượt trội, giúp thay thế chiếc lưỡi thần kỳ của nam giới, với hình giạng không thể thật hơn nữa, chiếc máy thù dâm hình lượi này sẽ giúp các chị em phụ nữ thăng hoa trong từng nhịp sướng, bú liếm liên tục sẽ làm cho âm đạo nứng cứng hơn cả việc làm tình của nam giới thực thụ, ngoài ra chiếc lưỡi  này còn giúp nam giới kích thích dạo đầu trong chuyện phòng the, giúp bạn tình mình sướng nhất mà ít phải dùng tới sức của mình. Chắc chắn phái kia sẽ không thể quyên bạn, bởi sự tuyệt vời của chiếc lưỡi rung thần thánh này

luoi+liem+bu+am+dao+nhu+luoi+that+bu+liem+cuc+phe

Mô tả chi tiết món đồ chơi thần thánh hình lưỡi này

Không thể nói khác hơn răng chiếc lưỡi giả này có hình dạng, cấu trung như lưỡi nam giới thực sự, thẳng tưng và cương lưỡi như khi nam giới liếm âm đạo bạn tình mình vậy. Ngoài hình thù giống ra thì bề mặt lưỡi là những hạt cát li ti, nó giúp cho sự giống thật trở nên hoàn hảo hơn, những hạt cát này chính là một torng những yếu tố tạo ma sát với những điểm nhạy cảm của bạn nữ khi sử dụng, giúp thăng hoa tuyệt đối. Đây là sản phẩm phòng the làm tư Silicon cao cấp, tính năng của dòng silicon này đó chính là sự đàn hồi, mềm, dẽo dai, không bòn bột hay ố màu, phía tay cầm là một khối hộp làm từ ABS cao cấp, không ảnh hường tới người sử dụng.Máy được tích hợp tính năng rung, liếm liên tục theo tần số mạnh nhẹ tuỳ thuộc vào nút điều khiển mà bạn có thể chủ động, chiếc lưỡi được sử dụng nguồn điện chính là pin 3 AAA. Lợi ích khi dùng máy lưỡi liếm này đó chính là giúp bạn nữ, đặc biệt là các quý bà tuổi hồi xuân có thể thăng hoa tuyệt đối, giúp nam giới kích thích điểm g phái nữ một cách dể dàng hơn, ít dùng tời sức của bản thân mà vẫn đảm bảo sung sương cho bạn tình. Đây là một torng những cách giúp bạn nữ đạt đỉnh nhiều lần, thậm chí là phóng tinh như nam giới.

Với mục đích là giúp các cô, các nàng thoả mãn được nhu cầu sinh lý, cảm nhận sự thăng hoa tốt nhất trong đời sống tính dục, cũng như bao dòng máy massage dạo đầu khác chiếc máy làm tình bằng lưỡi này sẽ giúp các pé gái 18 tuổi, mới chập chững bước vào đời tự thủ dâm mà không lo lăng tới việc trinh tiết, bởi nó có thể làm cho pé gái sướng tột đỉnh mà không cần quan hệ, không cần cho vào trong âm đạo. Chắc chắn rằng khi sử dụng xong chiếc máy này thì các quý nàng sẽ thích thú, cảm thấy tuyệt vời khi cuộc đời này lại có vũ khí lợi hại đến như vậy. Giải quyết được nhu cầu sinh lý sẽ giúp bạn nữ có nhiều suy nghĩ tích cực hơn đối với cuộc sống.

luoi+liem+bu+am+dao+nhu+luoi+that+bu+liem+cuc+phe+2

Đây là một dòng sản phẩm hết sức lành mạnh trong chuyện phòng the. trong thực tế khi quan hệ nam giới phải sử dụng những cách làm tính để đưa bạn tình mình sướng hết cở. Có lúc rất mệt nhưng họ sợ bạn tình mình không được thoả mãn, không vui, họ phải miễn cưỡng sử dụng chiếc lưỡi của mình để liếm âm đạo, có những lúc âm đạo có mùi rất khó chịu, lúc này là lúc nam giới rất vất vã., thì đây cái lưỡi thứ hai này sẽ giúp nam giới làm việc kích thích mòng đốc, kích thích môi âm đạo hay bất kỳ điểm nào trên cơ thể bạn tình mình, hãy tin dùng lưỡi liếm vì nó có thể giúp hạnh phúc gia đình bạn tốt hơn rất nhiều

Đây là dòng máy làm tình mang lại sự văn minh trong tình dục, giúp nhau hay tự mình thăng hoa một cách sạch sẽ, chứ không phải là một cách bạo dâm, sử dụng các cách làm tình thô bạo hay thú tính, với máy này chắc chắn không có ai ngăn cản được cái sướng nhất của đời bạn. Sự hưởng thụ chính là sau khi bạn được thoã mãn về tình dục.

Chiều dài tổng của máy massage lưỡi liếm: 9.2 cm.

Chiều dài phần đít lưỡi đến đầu lưỡi: 6.0 cm.

Bề ngang của lưỡi: 1.5 cm.

Bề ngang phần tay cầm: 5 cm.

Sản xuất tại Nhật Bản.

Phần lưỡi được làm bằng silicon cao cấp.

Lưỡi liếm âm đạo chạy bằng dòng pin AAA.

Lưỡi liếm có màu da người tạo sự dể nhìn.

Cách sử dụng lưỡi rung thần thánh

- Lắp pin vào ngăn chứa.

- Tes thử các chất năng của máy.

- Dùng thêm ít gel bôi trơn tăng khoái cảm.

- Bậc chế độ rung lên.

- Đưa vào các điểm "G" trên cơ thể.

- Nằm hưởng thụ cảm giác cực phê sản phẩm mang lại.

Để bảo quản được sản phẩm luôn mới thì hãy làm như sau:

- Tắt chế độ rung khi không dùng.

- Tháo pin ra khỏi ngăn chứa khi nào dùng mới lắp pin vào.

- Dùng cồn lâu kĩ.

- Lâu lại bằng nước sạch.

- Không để sản phẩm chịu ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

- Để vào hợp đựng.

- Không dùng các vật sắt nhọn đâm hư sản phẩm.

 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status