Kích dục ham muốn cho phái nữ với vòng rung sweet

Mã sản phẩm: VR4654
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Kích dục ham muốn cho phái nữ với vòng rung sweet

Một biện pháp kích thích ham muốn nữ giới ngay từ những phút giây đầu làm tình đó là dùng các dụng cụ hỗ trợ như dương vật giả, máy massage dạo đầu, bút massage, hôm nay phòng the 24h sẽ giới thiệu tới nam giới một dòng vóng rung tình yêu, nó có khả năng kích dục ham muốn cho phái nữ, làm cho nữ giới sung sướng nhanh hơn. Có thể kích thích trong quá trình làm tình bằng dương vật chứ không cần kích thích từ đầu. Đây là dòng vòng rung sweet

Nếu một con gà đá khi đấu ở trường gà mà chỉ dùng chính cái cữa của mình thôi thì hoàn toàn không đủ khả năng đánh bại chú gà địch thủ. Cho dù là cái cựa gà đấy có hoàn hảo tới đâu đi nữa thì cũng có lúc phải gục ngả theo thời gian. Khả năng làm tình của cậu nhỏ nam giới cũng vậy, nếu cứ mãi chiến đấu với sự cương cứng hên xui của cẩu nhỏ thì nam giới khó có thể dành được chiến thắng cho tất cả các lần làm tình được.

Việc sử dụng một món đồ chơi hỗ trợ đang là một chiêu độc, cực hót hiện nay của đấng mày râu hiện nay. Thực sự khi sử dụng nhẫn rung thì nam giới không cần tới quá nhiều sức lực cho việc làm tình, chỉ cần một vài cú nhấp thôi là nàng đả lên tới chín tầng mây rồi. Như một chiếc cựa gà khi mang vào dương vật nam giới thì phần lưỡi sẽ nhô ra. Mỗi khi đầy sâu dương vật thì phần lưỡi này sẽ ma sát vào mòng đốc và từ đó kích thích cho nàng nhanh phê nhất

Sản phẩm được shop phòng the 24h cung cấp trên toàn quốc, vòng rung sweet cực chất này đang là sản phẩm làm mây làm gió ở thị trường Nhật Bản. Ở các bộ phim kích dục ở Nhật thường xuyên xuất hiện dòng sản phẩm kích thích này. Sự đa năng là có thể làm dụng cụ thủ dâm, có thể kích thích dạo đầu, để có một màn dạo đầu cực kịch tính và hoàn hảo thì đây là sự kết hợp tối ưu nhất, đặc biệt có thể sử dụng kèm với dương vật để tăng sự kích ừng mòng đốc nữ giới thì chất cho tới lượng không gì bằng

Lợi ích khi dùng nhẫn rung khi làm tình:

mang lại những lần làm tình địa chấn cho cặp nam nữ, là sản phẩm nên dùng cho các quý ông có vợ trên tuổi 30, bởi thời điểm này quý bà có sự ham muốn cực kỳ cao. nếu quý ông đơn thân chinh chiến thì sẽ mất sức cực nhanh và sẽ mất sức về sau.

Đây là sản phẩm mà nữ giới có thể kèm theo các dụng cụ thủ dâm như dương vật giả, để gắn vào thì cực chất. Sẽ làm tăng khả năng phục vụ của cậu bé giả.

Là món quả sinh nhật dành cho người thân cực độc, tôi đả chứng kiến được những lần tặng quá độc này, cực kỳ hay và làm náo nhiệt buổi tiệc.

Cách sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất với vòng rung tình yêu Sweet:

Một cây kiếm tốt nếu lọt vào tay ai không giỏi võ công thì thanh kiếm cũng trở nên vô dụng. Nhưng nếu bạn biết cách sử dụng khôn khéo thì một thanh sắt dĩ cũng thành một thanh kiếm thần.

Cũng như lưỡi rung kích thích âm đạo nữ giới Sweet, nếu bạn sử dụng đúng hướng, đúng phương pháp thì sự hoàn hảo sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và sung sướng nhất cho cả bạn và bạn tình của bạn.

Bạn cần dùng nhẫn rung thành hai giai đoạn đó là giai đoạn kích thích dạo đầu và giai đoạn cao trào. Hãy dùng Sweet cho việc kích thích dạo đầu, bạn cần bật chế độ rung, cầm bằng tay và dạo chơi trên toàn thân của bạn tình, nhấn mạnh kích thích mạnh tới những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn nữ như mòng đốc, nhũ hoa và đặc biệt là điểm g bên trong âm đạo nữ giới.

Sau khi kích thích xong thì mang vào dương vật và thực hiện quan hệ, cố tình cho lưỡi vòng rung kích thích tới mòng đốc nữ giới khi cao trào quan hệ

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status