Dương vật hai đầu cho les

Mã sản phẩm: DV44
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
790,000 VND

Trước Thuế: 790,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Dương vật hai đầu cho les

Dụng cụ hỗ trợ dành riêng cho phái thứ ba (les). Chỉ cần nhìn vào là bạn cũ dũ biết đây là dụng cụ dành cho phái nào rồi. Hai bạn sẽ lên đỉnh cũng lúc, khác hẵn với những lần làm tình thông thường khác. Với hai đầu dương vật khi bên này đầy thì bên kia sướng và bên này cũng phê theo. Một sản phẩm cao cấp và đa năng. Hỗ trợ tốt nhất cho hai bạn nữ yêu nhau, tạo cơ hội gắn kết tình yêu của hai bạn. Dương vật hai đầu cho les sản phẩm đầy sự dũng mãnh

Dương vật hai đầu cho les

Sản xuất tại nước: Nhật bản.
 
Chất liệu: Cilicon cao cấp.
 
Màu sắc: Đa màu sắc.
 
Chiều dài: 270mm.
 
Đường kính: 30mm.
 
Đặc điểm chính: Hoàn toàn không cấu ky như các dương vật có các chế độ rung, dương vật giả hai đầu là khối silicon trong suốt, hai đầu đều là dương vật, có thể bẻ cong ở mọi góc độ, mềm mại, dẽo dai như nam giới cường tráng.
 
Công dụng: Là dụng cụ thủ dâm dành cho phái les làm tình cho nhau. Là sản phẩm thông minh có thể cùng đưa hai bạn tình lên đỉnh cùng một lúc. Khi quan hệ mỗi bên mỗi đầu cho vào âm đạo, khi này hai bền đều đẩy qua đẩy lại sẽ cực khoái và thoải mái nhất, hoàn toàn tiện lợi torng việc sữ dụng vì có thể quan hệ ở mọi tư thế mà đôi bạn mong muốn, vì khả năng bẻ cong của dòng dương vật này hoàn toan tiện lợi. 
 
 

Dương vật hai đầu cho les

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status