Dương vật giả hỏa tiễn siêu gai

Mã sản phẩm: DC04
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
420,000 VND

Trước Thuế: 420,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Dương vật giả hỏa tiễn siêu gai

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ, dương vật giả hỏa tiễn siêu gai hoàn toàn không đụng hàng với bất kỳ các dòng dương vật giả khác nào từ trước tới nay. Bởi vì đây là sự kết hợp giữa máy massage dạo đầu và bao đôn dên hoả tiễn, tạo thành một sản phẩm siêu đặc biệt. Không chỉ là chế độ rung kích thích mạnh còn kết hợp lớp siêu gai bao phủ toàn thân cây massage sẽ làm âm đạo nữ tê tái vì quá sướng

Dương vật giả toả nhiệt
Dương vật giả size lớn
Dương vật giả massage thủ dâm Pretty love cho nữ khoái lạc

Dương vật giả hỏa tiễn siêu gai

Chiều dài dương vật: 170mm.

Vật liệu: TPR& abs và silicoin mềm.

Kích thước: 17x3cm

Trọng lượng: 200g.

Chất liệu: silicon.

Chức năng: Thủ dâm nữ, tìm điểm G, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả.

Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi dùng để tạo cảm giác mới đời sống phòng the.

Đặc điểm sản phẩm: nhiều gai mềm bao xung quanh.

Nguồn pin: 2pin AA

Màu sắc: Xanh - đỏ - hồng – tím.

Quy cách đóng gói: 1 hộp/cái.

Điều đặc biệt ở dương vật giả hỏa tiễn siêu gai:

Ngay cái nhìn đâu tiên quý khách hàng có thể thấy sự khác biệt về hình thức, cấu tạo của dòng dương vật kỳ lạ này so với các dòng dương vật giả khác mà bạn từn thấy. Như một cây xương rồng mọng nước, trong suốt, dương vật giả giá rẻ hình hoả tiễn mang trên mình những lớp gai mềm mại, siêu lơn, siêu mịn. Tạo cảm giác khi quan hệ, hoàn toàn không gây đau cho âm đạo nữ giới.

Bên trong lớp gai xù xì kích thích là một cây massage bằng inox siêu bền. Đặc gắn một máy rung bên trong lõi, phần máy massage này sẽ rung lên khi bạn bất chế độ rung kết hợp với gai nữ giới sẽ phải quặn cong người vì quá sướng.

Dương vật giả hỏa tiễn siêu gai

Tại sao nên dùng dương vật giả hỏa tiễn siêu gai:

Vì đây là mộ dòng dương vật giả giá rẻ. Nhưng chất liệu, độ sang của sản phẩm hoàn toàn không thua bất kỳ sản phẩm đồ chơi tình dục nào. Dựa vào sự gai góc của dương vật có thể làm cho nữ giới sương hơn bất kỳ dòng dương vật giả nào.

Dương vật giả hỏa tiễn siêu gai

Cách sữ dụng và bảo quản dương vật giả hỏa tiễn siêu gai:

Cách sữ dụng thì hoàn toàn gần như giống với việc sữ dụng của các dòng đồ chơi tình dục cho nữ cao cấp hay giá rẻ nào. Nhưng một số thao tác trước khi thủ dâm bằng dương vật giả hoả tiễn siêu gai có một chút thay đổi. Bạn cần tháo lớp gai bên ngoài ra khỏi cây massage và vệ sinh toàn bộ bao đôn gai và cây massage. Gắn bin vào bộ chứa bin và kiểm tra sự hoạt độc chế độ rung ở mức tốt nhất, bạn nên dùng loại bin tốt nhất để đảm bảo việc thủ dâm không bị dán đoạn làm mất hứng.

Dùng gel bôi trơn hoặc gel bôi tăng khoái cảm bôi lên toàn thân dương vật giả đa năng hình hoã tiển nhằm tạo độ trơn tru, khoái lạc khi quan hệ. Tuyệt đối không dùng chất bôi trơn từ dầu ăn sẽ làm cho lớp silicon bên ngoài bị phá hoại.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status