Dương vật cầm tay tự động

Mã sản phẩm: DV367
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
3,500,000 VND

Trước Thuế: 3,500,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Dương vật cầm tay tự động

Các chị em phụ nữ đã sử dụng đồ chơi tình dục dạng dương vật tay cầm thì các chị em phụ nữ cảm thấy nhiều lúc rất bất tiện cho việc tự sương cũng như giải toả nhu cầu sinh lý cho chính bản thân  mình trong việc vừa cầm vừa sử dụng cả tay để đưa ra đưa vừa nhiều làm cho các chị em mọi tay làm mất cả hứng cho việc kích âm đạo  nữa chừng , thì này xuất hiện dương vật cầm tay tự động  có xuất xứ từ anh sẽ giúp cho các chị có dễ dàng hơn trong việc giải toả nhu cầu sinh lý cùa chính bản thân mình khi ở một mình hay ở xa chồng khi đi công tác xa.

duong-vat-cam-tay-tu-dong-6

Dương vật cầm tay thiết kế với kiểu dáng siêu hót, siêu mê và nóng bỏng dành cho các chị em hồi xuân ngày này với chức năng tự động thục lên thục xuống sẽ làm làm cho các chị tích mất chết mê mệt với sản phẩm từ anh này , kèm  theo sản phẩm được sơn lên một màu hồng làm cho các chị em khi nhìn thấy là có cảm giác nống bỏng  cháy lữa làm cho cơ thể các chị em rạo rực.

duong-vat-cam-tay-tu-dong-1

Kèm theo đó với nhiều chế độ các nhau sẽ làm cho các chị em phê tới điên đảo và sung sướng  tới tột định khi điểm G của các chị được kích thích tới tột đỉnh . Dương vật ra vào liên tục giống các chị em được người tình đang thục liên hồi không ngừ nghĩ làm cho việc trải nghiệm cảm giác từ nhẹ nhạnh cho đến nhanh liên hồi làm điên đảo các chị em .duong-vat-cam-tay-tu-dong-4

Thông tin sản phẩm :

- Tính năng  : massage điểm G, kích thích âm đạo, giải toả nhu cầu sinh lý nữ

- Chất liệu : silicon chất lượng cao , đảm bảo không gây tác dụng khác cho chị em 

- Chức năng : với 5 chế độ rung thụt tự động 

-  Kích thước : 25cm x 3,2cm

- Nguồn điện : với nguồn điện cắm trực tiếp 1120v -220v

- Màu sắc : đen hồng

-  Xuất xứ : Anh

duong-vat-cam-tay-tu-dong-3

Hướng dẫn sử dụng :

- Các chị em nên vệ sinh  khi lấy ra khỏi hộp.

- Với việc cấm điện trực tiếp thì các chị em chỉ bật lên và sử dụng tới khi nào thoã mãn nhu cầu của mình mà thôi mà không sợ bị tụt hứng giữa chừng.

- Sau khi sử dụng xong các chị em có thể tháo rời ra để cho tiện vê sinh sản phẩm và cất nơi khô ráo .duong-vat-cam-tay-tu-dong-2

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status