Đồ chơi tình dục cho nữ giới quý bà sẽ la hét ầm làng

Mã sản phẩm: DC09
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Đồ chơi tình dục cho nữ giới quý bà sẽ la hét ầm làng

Món đồ chơi đa năng mang đẳng cấp châu âu. Với cấu trúc đa năng, tinh tế sẽ mang lại cho nữ giới những phút giây thăng hoa, sướng tới mức phải la thét ầm làng. Dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ giới này không chú trọng tới hình dạng qua giống với hình dạng thạt của dương vật nam giới mà thiết kế theo cấu trúc kích thích tới toàn bộ thành trong âm đạo nữ giới

đồ chơi tình dục cho nữ giới

Đặc điểm nỗi bật của dòng đồ chơi tình dục cao cấp,đa năng:

Khá là đặc biệt về tính năng và thiết kế của một dụng cụ tình dục trong phòng the. Theo thông thường thì dụng cụ dương vật giả sẽ có hình dạng theo chiều hướng giống với dương vật thật của nam giới. Nhưng ở đây với đồ chơi tình dục mạ kim này hoàn toàn đi sang hướng khác, sự vượt trội về hình dạng, tính năng của dụng cụ này đả làm thay đổi đi cách suy nghĩ cỗ điển của các bạn nữ về dương vật giả. Không còn mang tính lối mòn nữa, dương vật giả đa năng, cao cấp này có khả năng rung, ngoáy và đặc biệt hơn là có bộ tai thỏ rung phụ. bộ rung phụ này sẽ kích thích mòng đốc kết hợp khi quan hệ bên trong làm cho nữ giới sẽ bị kích thích tất cà các điểm nhạy cảm cùng lúc, đảm bảo cho việc lên đỉnh 100%

Đồ chơi tình dục cho nữ giới

Lợi ích khi sữ dụng dương vật giả cao cấp mạ kim, đa năng:

Nói về lợi ích của dòng dương vật dùng cho nữ giới thủ dâm này thì khá là nhiều. Hoàn toàn mang lại lợi ích thực thụ, không có khuyết điểm khi sữ dụng dòng dương vật này.

Đồ chơi tình dục ho nữ mạ kim sẽ mang lại cho quý nữ giới những phút giấy thăng hoa, những cảm xúc hoàn toàn mới lạ. Hoàn toàn sung sướng khi làm tình với dòng dương vật đa năng này. Cảm giác thật thụ và hoàn hảo hơn sự hoàn hảo.

Những giây phút Stress kéo dài do không được đáp ứng nhu cầu sinh lý sẽ được giải toả tối đa nhất. Đầy mạnh sự sáng tạo của não bộ khi áp lực công việc quá nhiều.

Là món quà dành cho các bà vợ khi chông đi công tác xa nhà. Giữ gìn hạnh phúc gia đình ở khía cạnh phòng the.

Tránh sự lây nhiễm bệnh xã hội khi quan hệ tình dục với người khác giới ngoài chồng mình.

Đồ chơi tình dục cho nữ giới

Cách sữ dụng đồ chơi tình dục cho nữ mang lại hiệu quả tốt nhất:

Cách sữ dụng hoàn toàn không có chữ cầu kỳ. Chì cần vài thao tác đơn giản là quý bà sẽ có những phút giây thăng hoa cảm xúc ở đỉnh cao nhất trong quan hệ thủ dâm.
 
Đối với dương vật mạ kim đa năng, quý bà chỉ cần vệ sinh trước lúc sữ dụng, gắn bin và kiểm tra các chế độ hoạt động ở mức tốt nhất.
 
Dùng gel bôi tăng khoái cảm bôi lên toàn thân dương vật nhằm tạo sự ướt át khi quan hệ và đạt khoái cảm tốt nhất

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status