Bao cao su đôn dên rọ rung Sweet Cage - đồ chơi tình dục cho nam

Mã sản phẩm: DD13
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags: bao cao su don den, bao cao su khung, bao cao su co rung, bao cao su don zen

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Bao cao su đôn dên rọ rung Sweet Cage - đồ chơi tình dục cho nam

Sản phẩm hỗ trợ tình dục mang tên bao cao su đôn dên rọ rung Sweet Cage - đồ chơi tình dục cho nam đang là dụng cụ được quý ông tìm kiếm, săn lùng rất nhiều. Những đường gân to, khủng sẽ được mang vào dương vật nam giới tạo thành một thứ vũ khí đánh bại bạn tình trên dường. Chế độ rung sẽ là hậu phương vững chắc cho chiếc tên lửa khủng mà nam giới mang vào.

Bao cao su đôn dên rọ rung Sweet Cage

Một số đặc điểm chính của bao cao su đôn dên rọ rung Sweet Cage:

Những cấu tạo có thể gọi là siêu độc, lạ nhưng cực kỳ kích thích cho cả nam và nữ giới khi tiếp xúc và làm việc. Như thực tế khi dương vật to, khoẽ sẽ có những đường gân cực rõ ràng, to và nỗi cộm trên thân dương vật. Những nam giới sở hửu hình thù dương vật thế này thì thường làm tình nữ giới rất thích và nhanh đạt khoái cảm. Với bao cao su đôn dên hình rọ heo có hình đạng sợi gân sẽ phủ lên dương vật quý ông một lớp áo chàng gân đầy mạnh mẽ và khiêu gợi, những đường gân này hoàn toàn nằm ngoài dương vật, tạo độ cộm ở mứa cao nhất, đây là lý do mà bao đôn hình rọ có thể làm cho giới nữ phun dâm thuỷ ra nhiết vì sự sung sướng đạt quá cao.

- Hãng sản xuất: Baile.

- Nhập khẩu: Hồng Kong.

- Màu sắc: hồng trong suốt.

- Tính năng: tăng kích thước cậu nhỏ, giúp nàng lên đỉnh cực sướng.

- Đối tượng sử dụng: mọi đàn ông.

- Kích thước sản phẩm: 11cm x3.6cm.

- Kích thước cục rung phụ: 6cm x 2cm.

- Trọng lượng: 60g.

- Chất liệu: silicon siêu mềm, co giản tốt.

- Quy cách: 1 cái/hộp, bao gồm bao đôn, pin, và cục rung mini.

Bao cao su đôn dên rọ rung Sweet Cage - đồ chơi tình dục cho nam

Những lợi ích mà bao cao su đôn dên rọ rung Sweet Cage mang tới tới cho quý ông:

Một dụng cụ hỗ trợ cực kỳ bé nhỏ, dường như là vô tác dụng nếu chỉ nhìn và không biết đây là gì?. Chỉ là một cọng thun trò chơi trẻ em nếu vô tình ai làm rơi ngoài đường. Nhưng mấy ai biết được cái mà Sweet Cage mang tới cho quý ông (nam giới).

Về kích thước dương vật. Đây là cách để nam giới tăng kích thước cậu nhỏ của mình một cách nhanh và an toàn nhất, chỉ vai giây để mang chiếc bao đôn hình rọ tinh nghịch này vào dương vật nhưng đổi lại là một kích thước dương vật siêu to và siêu khoẽ, cường tráng và đầy quyến rủ.

Những đường gân to là cách mà bao đôn dên Sweet Cage mang tới cho quý ông khi mang vào. Hình rọ heo sẽ bao phủ cậu nhỏ nam giới từ đầu cho tới chân đế, kết hợp với một chế độ rung trong vòng rung gai, đây là tính năng kích thích bên ngoài dành riêng cho mòng đốc nữ giới. Khi dương vật được tăng, kết hợp tính năng kích thích rung bên ngoài thì nữ giới sẽ cảm thấy thích thú nhất trong quá trình quan hệ tình dục.

Về mặt tinh thần. Có lẽ đây là món quà mang lại tinh thần tốt nhất cho quý ông, đặc biệt là những quý ông có kích thước bé nhỏ, hiếm khi làm cho bạn tình mình lên đỉnh được. Đây là cách an toàn, không mang lại những hệ luỵ tiêu cực về sau cho cả nam và nữ giới.

Bao cao su đôn dên rọ rung Sweet Cage - đồ chơi tình dục cho nam

Cách sử dụng bao cao su đôn dên rọ rung Sweet Cage:

Cũng như bao nhiêu loại bao cao su đôn dên thông thường khác, Sweet Cage rất dễ sữ dụng, chỉ cần bạn chờ dương vật cương lên là có thể mang vào rồi, một điều đặc biệt ở đây là bao đôn dên Sweet Cage hoàn toàn không phải là bao cao su tránh thai. Chỉ có thể tăng kích thước dương vật nam giới, tăng khoái cảm tuyệt đối cho nữ giới nhưng không tránh thai được vì không có lớp màng bao phủ như bao cao su thông dụng. Nên khi sữ dụng bạn cần dùng thêm một bao cao su mỏng bên trong nhắm chống lây nhiểm các bệnh xã hội hay có thai ngoài ý muốn

Một số loại đồ chơi mà nam giới nên tìm hiểu thêm để cuộc tình mình thêm phần đậm đà

Âm đạo giả giá rẻ magical kiss đồ chơi phái mạnh
Đồ chơi tình dục có dây đeo cho nam nữ Loveaider
Đồ chơi tình dục cho mọi giới tính

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status