Thuốc kích dục nữ Phitlter dạng nước

Mã sản phẩm: KD02
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
350,000 VND

Trước Thuế: 350,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Thuốc kích dục nữ Phitlter dạng nước

Là dòng thuốc kích dục dạng nước. Được sản xuất và sữ dụng rộng rãi tại Hong Kong (trung quốc). Đây được xem như chìa khoá vạn năng của các quý ông ở Hong Kong mỗi khi đi ra đường. Khả năng của thuốc kích dục nữ Phitlter dạng nước sẽ làm cho bạn cảm thấy ngỡ ngàng và bối rối nếu bạn không thực sự tin tưởng và chuẩn bị cho kết quả khi nữ giới ngấm thuốc.

Thuốc kích dục nữ Phitlter dạng nước

Được sản xuất và công nghệ từ Hong Kong. Nhưng sản phẩm (thuốc kích dục) hoàn toàn mang lại hiệu quả không kém gi một sản phẩm cao cấp của USA, Pháp hay Tây Ban Nha. Vì thừa hưởng từ công nghệ cao, các nhà nghiên cứu y học đả chiết xuất ra các loại chất hoá học có khả năng kích thích mạnh tới hoc môn sinh dục một sách nhanh chóng, tức thời. Đối tượng bị dính loại chất hoá học này sẽ mất đi khả năng kiểm soát bản thân. Mà thay vào đó là sự ham muốn tình dục hoàn toàn chiếm lĩnh mọi hoạt động, đối tượng khi dính loại thuốc này sẽ có những biểu hiện khác lạ lúc bình thường rất nhiều. Tiết ra rất nhiều chất thuỷ dâm ở đạo rất nhiều. Lúc này bạn chỉ cần gợi ý và khiêu khích một chúng là đối phương sẽ thể hiện ham muốn một cách thoải mái, không ngần ngại.

Là dòng thuốc hỗ trợ. Giúp tạo sự ham muốn cho bạn gái, vợ khi quan hệ chăn gối.

Cách sữ dụng hoàn toàn dễ dàng. Chỉ cần bạn nhanh nhẹn và bình tỉnh một chút, kết hợp với hiệu quả tốt của thuốc thì khả năng thành công rất là cao. Pha một lượng vừa phải vào một ly nước lọc, tinh tố, cà phê v.v... và cho đối phương uống. sau 5 - 10 phút thuốc sẽ ngấm. Lúc này bạn sẽ được nữ giới bật đèn xanh trên khuôn mặt đó là nét mặt, cách nói chuyện. Chú ý là dòng thuốc có khả năng làm mất khả năng kiểm soát của người khác nên bạn không được lạm dụng. Chỉ sữ dụng cho trường hợp mà bạn cho là phù hợp.

Cách bảo quản thuốc kích dục nữ Phitlter. Sau khi sữ dụng xong. Phần còn lại bạn cần đậy nắm kín, tránh làm bay hơi thuốc làm giảm hiệu quả cho những lần sữ dụng về sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status