Nước hoa kích dục nữ Arouse RX

Mã sản phẩm: KD03
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Nước hoa kích dục nữ Arouse RX

Được pha chế từ chất hoá học Pheromone bởi công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Dòng nước hoa kích dục nữ Arouse RX sẽ giúp bạn có một mùi hương cực kỳ quyến rủ. Với hợp chất này  Arouse RX sẽ lan toả tới mọi ngóc ngách não bộ của nữ giới. Từ não bộ sẽ điều khiển toàn bộ cơ quan, hoc môn sinh dục có trong cơ thể, tạo nên cơ chế ham muốn tuyết đối và mạnh mẽ cho người hít phải dòng nước hoa này. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và hứng thú khi thực sự tiếp xúc với dòng nước hoa phù thuỷ này.

 

Nước hoa kích dục nữ Arouse RX

Hình 1. Nước hoa kích dục Arouse RX

Thuốc kích dục nữ (nước hoa) Arouse RX phù hợp với những đối tượng nào. Dòng nước hoa này có thể sữ dụng cho mọi đối tượng nữ giới. Đối với nữ giới mà bạn hoàn toàn khó có thể tiếp cận bằng nước kích dục, bằng sinh gôm kích dục hay mọi thứ khác. Thì đây là biện pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao cho bạn. Vì bạn hoàn toàn không phải hồi hộp, lo sợ khi sữ dụng các mẹo thuốc uống mà sợ bạn tình phát hiện. Mà chỉ với một chút hương thơm thôi, đối phương tự ngửi và tự dính, bạn chỉ ngồi đợi trong vòng 15 phút thì sự mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng thoả mãn.

Nguyên lý hoạt động của hợp chất Pheromone có trong Arouse RX. Đây là một chất hoá học được sữ dụng phổ biến tại các trường đại học, các viện nghiên cứu lớn của Hoa Kỳ. Chất hoá học này hoạt đông như một sự mê hoặc của phú thuỷ, tự lan truyền, len lõi tới từng tế bào cực kỳ nhanh và cực kỳ mạnh. Khi ngữi thấy mùi này thì đối phương sẽ cảm thấy lâng lâng, bứt rứt và nóng nực. Đây là biểu hiện của tác dụng của thuốc khi ngấm vào cơ thể. Khi có biểu hiện này bạn chỉ cần gợi tình thì nữ giới sẽ chuyển sang hiện tượng ham muốn tình dục, như bị cuồng khát, lúc này bạn hoàn toàn chiếm đoạt và kiểm soát toàn bộ hành vi, hoạt động của đối phương.

Nước hoa kích dục có mùi thơm như những dòng nước hoa cao cấp, nhập khẩu từ Singapo nên bạn có thể sử dụng để đi chơi, du lịch v.v.... Nhưng đặc biết chỉ sữ dụng cho những chuyến đi với mục đích quyến rủ bạn tình. Không quá lạm dụng mọi lúc mọi nơi gây ảnh hưởng tới mọi người không phải mục tiêu của bạn. 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status