Nước hoa tăng khoai cam Lure Pheromone

Mã sản phẩm: KD08
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Nước hoa tăng khoai cam Lure Pheromone

La loại nước hoa cao cấp mang thượng hiệu nỗi tiếng của Pháp. Lure Pheromone được biết tới rất nhiều ơ nước này. Vì ngoài khả năng tạo mùi hương thơm tự nhiên, dựa vào chất hoá học , kết hợp với chất tiết từ cơ thể để tạo thành một mùi hương hoàn toàn không đụng hàng với bất cứ mùi hương nào. Một điều đặc biệt hơn dòng sản phẩm này còn chứa một chất đặc biệt mà người sản xuất đả mang nó làm tên cho dòng nước hoa này. Pheromone là chất có khả năng lan toả trong không khí cực kỳ nhanh chóng và tính n8ng của nó là kích thích dục vọng nhanh chóng, tực thới chỉ 5 phút sau khi ngửi loại chất này vào cơ thể. Bài này tôi sẽ giới thiệu bạn biết rõ hơn về nước hoa kích dục Lure Pheromone. Mong bạn sẽ hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm cao cấp này

 

Nước hoa kích dục nữ Lure Pheromone là dòng thuốc kích dục có mùi thơm cực kỳ dễ chịu, thoải mái và quyến rủ. Chất Pheromone được sữ dụng chính cho sản phẩm này vì khả năng kích thích của chất này rất nhanh và cực kỳ mạnh. Kết hợp theo đó là hương liệu tạo mùi tự nhiên, dựa vào các quy chế tự nhiên. Nhà sản xuất đả sữ dụng những hương liệu tự nhiên, hương liệu này có khả năng hoà trộn với tuyến mồ hôi cơ thể con người. từ đó tạo ra mùi hương hoàn toàn thơm và không ai có mùi hương giống nhau khi xịt vào da cơ thể người. Đây là một điều khá là thông mình và có giá trị đặc biết. Vì bạn tự tạo mùi thơm độc quyền thì sẽ gây ấn tượng độc quyền cho bạn tình. Bạn tình của bạn sẽ bị mùi hương của bạn chi phối và ấn tượng cho mãi về sau.

Nước hoa kích dục nữ Lure Pheromone sữ dụng những chất cần thiết với hàm lượng vừa phải. Được sự cho phép của bộ y tế Pháp. Với hàm lượng này thì Lure Pheromone đủ để làm cho não bộ nữ giới mất đi sự kiểm soát của bản thân. Thay vào đó là ham muốn tình dục sẽ trổi dậy. Lúc này nữ giới cực kỳ rất khác lạ với lúc bình thường, da mặt đỏ ửng, trong người bứt rứt, khi này bạn chỉ cần có một chút gợi tình thì kết quả là nàng nằm gọn trong lòng bàn tay bạn.

Cách sử dụng: Hoàn toàn không khó khăn như khi bạn sử dụng thuốc kích dục nữ dạng bột. Nếu sữ dụng thuốc bột thì bạn cần tìm cơ hội thuận lợi và cho nữ uống nhưng không cho họ biết, việc sữ dụng này cực kỳ dễ phát hiện nếu bạn thiếu sự chuyên nghiệp. Nhưng ở đây với nước hoa kích dục nữ Lure Pheromone thì bạn hoàn toàn tự do, thoải mái sữ dụng mà không sợ tới sự phát hiện của đối phương. 

Xịt 2 -3 hơi lên cổ tay, vùng gáy. Sữ dụng như khi bạn sữ dụng nước hoa thông thường. Xịt những nơi mà đối phương dễ tiếp cận với nước hoa nhất. Đặc biệt là bạn cần nhạy bén trong vấn đề sữ dụng và phát hiện được đối phương dính hay chưa

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status