Nước hoa tăng ham muốn tình dục nữ Guilty

Mã sản phẩm: KD11
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,100,000 VND

Trước Thuế: 1,100,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Nước hoa tăng ham muốn tình dục nữ Guilty

Là loại thuốc kích dục được chế tạo thành một loại nước hoa, thay vì là thuốc uống thì đây là loại nước có mùi hương thơm cực kỳ quyến rủ, làm cho người xung quanh khi ngửi thấy rất thích thú và muốn hít thật nhiều. Nhưng không ai biết trong đấy lại chừa Lure Pheromone, chất gây ra hiện tượng kích dục trên cơ thể nữ giới. Nước hoa kích dục nữ Guilty là sản phẩm kích dục hỗ trợ đắc lực dành cho nam giới trước bạn tình của mình. Nước hoa kích dục nữ Guilty mang trong mình một hình hài sang trọng và khả năng làm việc tốt nhất. Bạn có thể gửi trọn niềm tin cho dùng nước hoa phù thuỷ này.

 

Là dòng nước hoa sản xuất và sữ dụng công nghệ nước Pháp. Guilty có mùi hương thơm nồng nàn, gợi cảm nhưng không kém phần nhẹ nhàng. Pheromone được hoà trộn vơi nước hoa, để khi đối phuong ngửi mùi nước hoa này sẽ hít thật mạnh và Pheromone  theo đó đi vào cơ thể và đi theo các tuyến thần kinh đi tới tế bào sinh dục kích thích tất cả các tế bào này. Đặc biệt là sẽ làm cho não mất đi khả năng kiểm soát của bản thân. Lúc này mọi hoạt động sẽ được lấn át bới sự ham muốn tình dục.

Sữ dụng Nước hoa kích dục nữ Guilty nhằm tạo hưng phấn cho bạn tình. Vì cuộc sồng này càng rở nên gay gắt, nóng nực, mất sức. Làm cho khả năng tình dục của con người ngày cáng bị giảm thấp. Dần dần làm cho tình cảm của vợ chông ngày càng bị lạnh nhạt. Sữ dụng thuốc kích dục sẽ giúp bạn và bạn tình quan hệ một cách nhiệt huyết và xung mãn hơn. Ham muốn tiềm năng trong cơ thể sẽ được bộc lên một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Nước hoa kích dục nữ Guilty

Cách sữ dụng. Hoàn toàn là như một dòng nước hoa thông dụng. Bạn chỉ cần xịt lên cổ tay, sau gáy như đang sữ dụng nước hoa bạn hay dùng. Những nơi mà làm cho đối phương dễ tiếp cận nhất có thể. Thuốc kích dụng được sản xuất theo dạng nước hoa nên bạn cực kỳ dễ sữ dụng và hoàn toàn chủ động được trong mọi tình huống. Sư ham muốn của nữ giới sẽ bị đánh gục bởi mùi hương trên cơ thể của bạn. bạn hãy yên tâm và cảm nhận độ thật của dòng sản phẩm cao cấp này

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status