Lưỡi rung mini Pretty Love xinh xắn

Mã sản phẩm: LR980
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
980,000 VND

Trước Thuế: 980,000 VND
Tư Vấn: 0123 79 79 159
Số lượng: - +
Tags:

Cú pháp đặt hàng nhanh: Soạn tin: Họ Tên + Thông Tin + Mã Sản Phẩm Gửi 0123 79 79 159

Lưỡi rung mini Pretty Love xinh xắn

Là một chiếc lưỡi thần, có khả năng rung liếm cực mạnh, lưỡi rung mini Pretty Love xinh xắn là một chiếc máy làm tình mini cực cần thiết cho các cô gái mới lơn, thích tiếp xúc cảm giác thăng hoa và sự kích thích đến từ ngoại tuyến. Đây là một dụng cụ phòng the mà các quý ông nên chọn mua cho mình, bởi nó sẽ làm cho sự thăng hoa đôi bạn lên một tầm cao mới và cực hoàn hảo

Tác dụng: massge âm đạo, giải tỏa sinh lý nữ

Đối tượng sử dụng: Nữ

Kích thước: 10.5 cm x 2.5 cm x 4.8cm

Thay Pin: 1pin AAA

Chất Liệu: silicon cao cấp mềm mại và chống ung thư.

Hãng Sản Xuất: Baile sextoy

Nhập khẩu : Hồng Kong

Chiếc lưỡi có khả năng rung cực mạnh làm cho âm đạo nữ hay bất kỳ bộ phận nào của bạn nữ được va chạm vào. Với chiếc lưỡi này nam giới sẽ bớt phải dùng sức lực của mình trong quá trình làm tình, đặc biệt là những lần làm tình bằng lưỡi.

Như bạn cũng biết, việc dùng lưỡi để kích thích dạo đầu là một trong những chiêu không thể thiếu của các chàng trai. Bởi đây là yếu tố quyết định, yếu tố làm cho bạn tình phê trước khi quan hệ. Nhưng mấy ai sử dụng chiếc lưỡi cực kỳ điêu luyện, đủ kiên nhẫn dùng lưỡi mình để làm cho nàng phê hết cở, bởi lưỡi là bộ phận cơ nên rất dễ mõi và nhanh mệt. Hoàn toàn khó làm cho bạn nữ sướng tuyệt đối.

Nên việc dùng lưỡi rung mini Pretty Love xinh xắn là một sự thay thế cực kỳ quan trọng và cần thiết, nó làm cho âm đạo bạn nữ sung sương, điểm g căng phồng bởi vì sướng. Nam giới có thể giảm đi 80% công lực mà kết quả làm 100% sung sướng cho bạn tình.

Cách sử dụng lưỡi rung mini Pretty Love xinh xắn:

Sử dụng chiếc lưỡi này để kích thích và dạo chơi trên cơ thể bạn nữ.

Trong quá trình kích thích nên thay đổi cơ chế rung để làm cho nàng sung sướng theo nhiều cấp độ khác nhau.

Kích thích nhiều ở vùng mòng đốc và nhũ hoa. Khi làm cho âm đạo ra nhiều nước thì bạn nnam nên cho lưỡi rung vào sâu bên trong âm đạo nữ để kích thích điểm g bạn nữ để làm cho bạn nữ bắn tinh dịch ra.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
DMCA.com Protection Status